Hàng trôi nổi xe đạp Giant

Là một trong những thương hiệu xe đạp được ưa chuộng với sự hiện đại trong tính năng và thiết kế tinh tế trên thế giới, xe đạp GIANT luôn là một trong những dòng xe đạp thể thao, xe đạp leo núi được nhiều người tìm mua trên thị trường.

Tuy nhiên, đây cũng chính là nguyên nhân mà trên thị trường bắt đầu xuất hiện những mẫu xe đạp trôi nổi, lợi dụng uy tín trên toàn cầu của thương hiệu GIANT để “móc túi” người tiêu dùng. Bởi vậy, khi mà thị trường tràn lan lẫn lộn những xe đạp thể thao thật giả, việc tự mình nắm bắt được những mẹo phân biệt đâu là xe chính hãng đâu là xe giả, nhái, kém chất lượng là điều rất cần thiết với người tiêu dùng. GIANT Việt Nam xin chia sẻ những đặc điểm mà nhờ đó có thể phân biệt chính xác đâu là xe đạp GIANT chính hãng.

Đối với những mẫu xe đạp nhập khẩu chính hãng, ở những bộ phận quan trọng của xe như phuộc trước hay khung đều được dán mã vạch chứng nhận sản phẩm, với độ chi tiết cao, các chữ số in sắc nét, không chỉ vậy trên khung xe còn có mã vạch 4 chiều để người tiêu dùng có thể kiểm tra nguồn gốc xuất xứ bằng điện thoại. Xe giả, nhái hay trôi nổi nếu có thì cũng là những tem dán cẩu thả, chữ cái và số không đều nhau. Các mối hàn được che giấu một cách tinh tế, không lộ liễu, và nước sơn chất lượng, bóng đẹp chứ không có hiện tượng bong chóc. Những bộ phận cần sự chính xác khi thao tác trên những xe nhập khẩu chính hãng hoạt động một cách trơn tru và ổn định hơn.                                      1471508122-xe-giant-ra-mat-mau-moi--3--1.jpg
 
Mỗi chiếc xe GIANT chính hãng đều được dán mã vạch rõ nét để phân biệt với hàng trôi nổi kém chất lượng, đi kèm là hệ thống mã vạch 4 chiều.
 

Không chỉ bởi chất lượng sản phẩm, thương hiệu GIANT còn nổi tiếng về mặt bảo hành và hậu mãi, điều mà chắc chắn những mẫu xe giả, nhái không thể đáp ứng cho người tiêu dùng được. Công ty TNHH Thương mại XNK Việt Thắng được độc quyền phân phối những sản phẩm của GIANT tại Việt Nam nên tất cả những sản phẩm bán ra của công ty đều được áp dụng chế độ bảo hành chính hãng như trên cả thế giới. Bởi vậy, không riêng gì xe đạp, kể cả những phụ kiện khác khi hỏi người bán mà không nhận được câu trả lời rằng xuất phát từ Việt Thắng thì khả năng cao là bạn đang mua phải hàng giả, hàng trôi nổi…


WeChat-Image_20190514154741.jpg
 

Những sản phẩm xe đạp GIANT nhập khẩu chính hãng luôn đi kèm với sổ bảo hành của công ty Việt Thắng

Hiện tại các xe trôi nổi của thị trường để tránh bị tìm nguồn gốc họ đã tẩy xóa số khung trên xe, như vậy dẫn đến việc bảo hành khung sẽ còn tồn tại nữa, việc tẩy xóa số khung và mã vạch xe dấn đến việc bảo hành của xe sẽ không cón hiệu lực, khi xảy ra hỏng hóc sẽ rất khó khăn cho người sử dụng.


Xoa-s-khung-2.jpg

Việc tẩy xóa số khung ( như hình phải ) sẽ không hiệu lực về bảo hành với hãng Giant
 

Với việc xe giả, xe nhái ngày càng tinh vi, xe trôi nổi ngày càng tràn lan thì làm thế nào để mua được sản phẩm xe đạp GIANT được nhập khẩu chính hãng? GIANT Việt Nam xin khuyến cáo, người tiêu dùng nên mua tại các đại lý được chúng tôi ủy quyền và có đi kèm sổ bảo hành của Công ty TNHH TM XNK Việt Thắng hoặc có thể liên hệ đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn một cách chuẩn xác nhất.

Các tin khác

Cửa hàng 1Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH TM Thắng Việt - Giấy phép kinh doanh/ Mã số thuế : 0312570284.

Website : xedapgiagoc.vn

Số ĐKKD: 0312570284 - Ngày cấp: 02/12/2013

Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch đầu tư TP. Hồ Chí Minh

Người đại diện pháp luật : Nguyễn Văn Ước