TIN TỨC

Cập nhật thông tin và các hoạt động của cửa hàng. Thông báo đến quý khách hàng những thông tin khuyến mãi , giảm giá hấp dẫn .

 THÔNG BÁO      (v/v: nghỉ Tết Tết Nguyên đán) GIANT  Chi  nhánh  phía  nam  xin  thông báo tới Quý khách hàng lịch nghỉ tết như sau: Thời..
GIANT VIỆT NAM xin hướng dẫn quý đại lý và khách hàng cách bảo quản tốt nhất các loại Pin Li-ion hãng GIANT: 1. Tránh để ở nơi có ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào pin 2. Tránh để ở những nơ..
Có lẽ khá nhiều quý khách hàng chưa biết được dòng xe Ecyling (E+) của hãng Giant cực kỳ được ưa chuộng tại các nước Châu Âu và Nhật Bản. Đã từ lâu tại các nước này họ sử dụng dòng xe trợ lực điện ..
GIANT- CHI NHÁNH PHÍA NAM                      …..***…..   ..
Đi làm bằng xe đạp giữa thời đại 4.0, tại sao không?  Bởi việc đạp xe mang lại rất nhiều lợi ích cho bản thân cũng như cộng đồng :   Giữ cơ thể cân đối Cuộc sống ít v..
Là một trong những thương hiệu xe đạp được ưa chuộng với sự hiện đại trong tính năng và thiết kế tinh tế trên thế giới, xe đạp GIANT luôn là một trong những dòng xe đạp thể thao, xe đạp leo núi được n..
GIANT- CHI NHÁNH PHÍA NAM                                     THÔNG BÁO ..
Với tình hình đường xá phức tạp và rắc rối như ở Việt Nam, muốn giữ an toàn khi sử dụng xe đạp trong thành phố ngoài việc tuân thủ luật an toàn giao thông, các bạn nên lưu ý một số điều dư..
Share2   Trong quá trình sử dụng xe đạp thể thao không thể tránh được việc các chi tiết bị bám bẩn, khô dầu mỡ, phát ra tiếng kêu lạ… dẫn đến tình trạng xe hoạt động không đượ..

Cửa hàng 1Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH TM Thắng Việt - Giấy phép kinh doanh/ Mã số thuế : 0312570284.

Website : xedapgiagoc.vn

Số ĐKKD: 0312570284 - Ngày cấp: 02/12/2013

Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch đầu tư TP. Hồ Chí Minh

Người đại diện pháp luật : Nguyễn Văn Ước