TIN TỨC

Cập nhật thông tin và các hoạt động của cửa hàng. Thông báo đến quý khách hàng những thông tin khuyến mãi , giảm giá hấp dẫn .

Với tình hình đường xá phức tạp và rắc rối như ở Việt Nam, muốn giữ an toàn khi sử dụng xe đạp trong thành phố ngoài việc tuân thủ luật an toàn giao thông, các bạn nên lưu ý một số điều dư..
Share2   Trong quá trình sử dụng xe đạp thể thao không thể tránh được việc các chi tiết bị bám bẩn, khô dầu mỡ, phát ra tiếng kêu lạ… dẫn đến tình trạng xe hoạt động không đượ..
  CẢNH BÁO HÀNG TRÔI NỔI GIANT KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC Không còn mới mẻ và xa lạ, thương hiệu Giant đã đi vào lòng người tiêu dùng thế giới và Việt Nam từ bao năm qua. Nhưng hiện nay, trê..
    Ngày 27/8, tại khu vực hồ Hoàn Kiếm, khoảng 400 vận động viên từ 42 câu lạc bộ xe đạp của Hà Nội và tỉnh, thành phố trên cả nước chính thức tham gia tranh tài tại Giải đua xe đạp H..
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG                  -Cám ơn quý khách đã truy cập vào website http://xedapgiagoc.vn Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ..
Chính sách đổi trả sản phẩm và hoàn tiền Chính sách Đổi trả sản phẩm và hoàn tiền của Xe Đạp Giá Gốc quy định các lý do chấp nhận, yêu cầu cho sản phẩm được đổi trả và thời gian xử lý đổi trả cho khá..
Khi đồng ý sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Xe Đạp Giá Gốc, Quý khách hàng sẽ phải thực hiện việc thanh toán cho Xe Đạp Giá Gốc trước khi nhận bàn giao sản phẩm. Chúng tôi có 3 hình thức thanh t..
2016 Momentum 133S là một trong những dòng xe điện của GIANT được yêu thích nhất năm 2016, bởi sự bền bỉ, mạnh mẽ và ổn định của mình. Nếu lựa chọn 2016 M133S trong thời điểm này, quý k..
–  Cải thiện chức năng tim phổi Các chuyên gia vận động khoa học cho rằng, đi xe đạp có thể rèn luyện toàn diện các cơ quan trong cơ thể, tăng cường chức năng tim phổi và tăng sức chịu đựng,..

Cửa hàng 1

Cửa hàng 2Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH TM Thắng Việt - Giấy phép kinh doanh/ Mã số thuế : 0312570284.

Website : xedapgiagoc.vn

Số ĐKKD: 0312570284 - Ngày cấp: 02/12/2013

Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch đầu tư TP. Hồ Chí Minh

Người đại diện pháp luật : Nguyễn Văn Ước