TIN TỨC

Cập nhật thông tin và các hoạt động của cửa hàng. Thông báo đến quý khách hàng những thông tin khuyến mãi , giảm giá hấp dẫn .

GIANT- CHI NHÁNH PHÍA NAM                      …..***…..   ..
Đi làm bằng xe đạp giữa thời đại 4.0, tại sao không?  Bởi việc đạp xe mang lại rất nhiều lợi ích cho bản thân cũng như cộng đồng :   Giữ cơ thể cân đối Cuộc sống ít v..
Là một trong những thương hiệu xe đạp được ưa chuộng với sự hiện đại trong tính năng và thiết kế tinh tế trên thế giới, xe đạp GIANT luôn là một trong những dòng xe đạp thể thao, xe đạp leo núi được n..
GIANT- CHI NHÁNH PHÍA NAM                                     THÔNG BÁO ..
Với tình hình đường xá phức tạp và rắc rối như ở Việt Nam, muốn giữ an toàn khi sử dụng xe đạp trong thành phố ngoài việc tuân thủ luật an toàn giao thông, các bạn nên lưu ý một số điều dư..
Share2   Trong quá trình sử dụng xe đạp thể thao không thể tránh được việc các chi tiết bị bám bẩn, khô dầu mỡ, phát ra tiếng kêu lạ… dẫn đến tình trạng xe hoạt động không đượ..
  CẢNH BÁO HÀNG TRÔI NỔI GIANT KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC Không còn mới mẻ và xa lạ, thương hiệu Giant đã đi vào lòng người tiêu dùng thế giới và Việt Nam từ bao năm qua. Nhưng hiện nay, trê..
    Ngày 27/8, tại khu vực hồ Hoàn Kiếm, khoảng 400 vận động viên từ 42 câu lạc bộ xe đạp của Hà Nội và tỉnh, thành phố trên cả nước chính thức tham gia tranh tài tại Giải đua xe đạp H..
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG                  -Cám ơn quý khách đã truy cập vào website http://xedapgiagoc.vn Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ..

Cửa hàng 1Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH TM Thắng Việt - Giấy phép kinh doanh/ Mã số thuế : 0312570284.

Website : xedapgiagoc.vn

Số ĐKKD: 0312570284 - Ngày cấp: 02/12/2013

Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch đầu tư TP. Hồ Chí Minh

Người đại diện pháp luật : Nguyễn Văn Ước