GIANT 2015 XTC 0 E+

760 người đã xem

GIANT 2015 XTC 0 E+

Mã sản phẩm: XTC 0 E+
Tình trạng:
Hết hàng
Giá: 48,500,000 VNĐ
Thêm vào giỏ
Mô tả

Phương tiện di chuyển sử dụng năng lượng sạch đang trở thành một xu hướng cấp thiết. Sản phẩm 2015 XTC 0 E+ mà bài viết đề cập đến dưới đây được GIANT phát triển đem đến cho mọi người thêm sự lựa chọn về loại phương tiện này.

 

Khi nói đến xe đạp điện, hầu hết mọi người đều nghĩ đó là “một chiếc xe đạp được gắn động cơ vào bánh sau, chỉ cần ngồi lên xe, vặn ga, vậy là bạn có thể di chuyển, tương tự như một chiếc xe gắn máy” Tuy nhiên, GIANT đã thay đổi quan niệm đó của mọi người khi phát triển dòng sản phẩm Hybrid E+ Cycling, đem lại trải ngiệm mới với người tiêu dùng. Khi tiếp xúc với sản phẩm mới nhất 2015 XTC 0 E+ của dòng sản phẩm Hybrid E+ Cycling này, mọi người sẽ hiểu được sức sáng tạo cộng với công nghệ tiên tiến của GIANT đã thay đổi cách bạn di chuyển như thế nào.

2015 XTC 0 E+ sẽ thay đổi cách bạn di chuyển
2015 XTC 0 E+ sẽ thay đổi cách bạn di chuyển

2015 XTC 0 E+ thu hút mọi người với kiểu dáng của một chiếc thể thao khỏe mạnh. Cấu hình của 2015 XTC 0 E+ tương đương với những chiếc xe đạp địa hình cao cấp trên thị trường Việt Nam hiện nay. Bộ khung được GIANT sử dụng chất liệu nhôm siêu nhẹ ALUXX, giảm trọng lượng xe nhưng vẫn đảm bảo được sự cứng cáp. Phuộc trước của xe là phuộc hơi RockShox gia tăng sự ổn định khi di chuyển. Ngoài hệ thống phanh đĩa dầu Shimano 180 để đảm bảo sự an toàn, 2015 XTC 0 E+ còn được trang bị bộ Groupset Shimano Deore XT mới nhất và bộ lốp Maxxis, giúp xe thoải mái băng qua những địa hình Off-road hiểm trở. Đối với những người đam mê xe đạp địa hình, chắc chắn cấu hình trên của 2015 XTC 0 E+ đã đem lại sự quan tâm và hứng thú.

Cấu hình của 2015 XTC 0 E+ cực kỳ mạnh mẽ
Cấu hình của 2015 XTC 0 E+ cực kỳ mạnh mẽ

Tuy nhiên, điểm nổi bật của 2015 XTC 0 E+ không phải ở cấu hình cao cấp mà nằm việc đem lại cho mọi người một trải nghiệm mới khi đạp xe. Chỉ cần ngồi lên xe và tác động một lực vào bàn đạp, bộ phận cảm biến ở bàn đạp cùng một chip điều khiển sẽ phân tích lực đó, gần như ngay lạp tức lấy năng lượng từ pin của xe và trợ lực để chiếc xe di chuyển. Điều này khiến bạn chỉ cẩn sử dụng một lực rất nhỏ nhưng có thể chinh phục đoạn đường dài, đạt được sự kết hợp hoàn hảo giữa người và xe.

Nghe qua thì có vẻ đơn giản nhưng để đạt được sự kết hợp hoàn hảo đó GIANT đã phải nghiên cứu và phát triển về kỹ thuật điều khiển, chế tạo động cơ, quản lý điện, bộ cảm biến … trong khoảng thời gian là 15 năm. Sản phẩm 2015 XTC 0 E+ được trang bị động cơ GIANT-BIC (Best In Class), loại đông cơ nhỏ gọn đặt ở trục giữa của xe. Sự kết hợp nghiên cứu giữa GIANT và YAMAHA đã cho ra đời một động cơ với trọng lượng chỉ khoảng 3,5 kg nhưng được trang bị mo-men xoắn 80Nm vận động bền bỉ và mạnh mẽ.

Động cơ 2015 XTC 0 E+ được GIANT hợp tác cùng YAMAHA sản xuất
Động cơ 2015 XTC 0 E+ được GIANT hợp tác cùng YAMAHA sản xuất

Để cung cấp năng lượng cho động cơ mạnh mẽ trên, GIANT đã trang bị cho 2015 XTC 0 E+ pin Lithium có dung lượng lên đến 400Wh đi cùng màn hình hiển thị các thông số khi đạp xe để người sử dụng có thể dễ dàng tính toán, phân bổ sức lực trên cả chặng đường. Có 3 chế độ sử dụng: SPORT (chế độ thể thao), NORMAL (chế độ hoạt động bình thường), ECO (chế độ tiết kiệm pin) mà người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh với bộ điều khiển trên tay.

Pin Lithium và bộ điều khiển trực quan của 2015 XTC 0 E+
Pin Lithium và bộ điều khiển trực quan của 2015 XTC 0 E+

Hiện tại 2015 XTC 0 e+ với 2 màu đỏ và xanh đã có mặt tại Showroom của GIANT Việt Nam. Để biết thêm về chiếc xe đạp của tương lai này, quý khách có thể ghé thăm để nhân viên tư vấn và hướng dẫn một cách chuyên nghiệp nhất

2015 XTC 0 E+ được phối màu phong cách thể thao với 2 màu là đỏ và xanh
2015 XTC 0 E+ được phối màu phong cách thể thao với 2 màu là đỏ và xanh
Đánh giá (0)

Viết đánh giáLưu ý: không hỗ trợ HTML!

Xấu            Tốt

Cửa hàng 1

Cửa hàng 2Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH TM Thắng Việt - Giấy phép kinh doanh/ Mã số thuế : 0312570284.

Website : xedapgiagoc.vn

Số ĐKKD: 0312570284 - Ngày cấp: 02/12/2013

Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch đầu tư TP. Hồ Chí Minh

Người đại diện pháp luật : Nguyễn Văn Ước